CÔNG TY TƯ VẤN & THƯƠNG MẠI V-LEAD
Thành lập năm 2009 với trụ sở chính tại Hà Nôi, V-Lead là Công ty chuyên nghiệp hoạt động trong
lĩnh vực tổ chức và quản lý sự kiện tại Việt Nam, các dịch vụ tiêu biểu là:
Tổ chức & Quản lý Sự kiện
Dịch vụ hỗ trợ Sự kiện
Truyền thông  
 • Sự kiện tổ chức

  +

  Sự kiện tổ chức
 • Sự kiện đã tổ chức

  +

  Sự kiện đã tổ chức
 • Người trong quy mô sự kiện

  +

  Người trong quy mô sự kiện
Who we are
Thành lập năm 2009 với trụ sở chính tại Hà Nôi, V-Lead là Công ty chuyên nghiệp hoạt động trong
lĩnh vực tổ chức và quản lý sự kiện tại Việt Nam, các dịch vụ tiêu biểu là:
 • Tổ chức &Quản lý Sự kiện
 • Dịch vụ hỗ trợ Sự kiện
 • Truyền thông  
V-Lead sở hữu cơ sở dữ liệu lớn về địa điểm tổ chức Sự kiện, mạng lưới đối tác và hệ sinh thái dịch vụ chất lượng phục vụ cho Sự kiện tại Việt Nam trong hành trình 15 năm phát triển. Điều này cho phép V-Lead tự tin cung cấp giải pháp trọn gói, và là điểm đến một chặng có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về Sự kiện của khách hàng. 
Trên hành trình phục vụ và phát triển, V-Lead tự hào là Công ty Sự kiện được chọn đồng hành cùng khách hàng là Bộ, Ngành nhà nước, Tổ chức phi chính phủ, văn phòng dự án và khách hàng Doanh nghiệp tại Việt Nam, tổ chức và quản lý thành công nhiều Sự kiện trong nước và Quốc tế, chủ đề đa dạng với nhiều quy mô khác nhau, địa điểm tổ chức tại nhiều tỉnh thành phố trên lãnh thổ Việt Nam.
Để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu ngày càng đa dạng từ khách hàng, đội ngũ nhân sự V-Lead không ngừng phát triển về số lượng, chuyên môn. Đặc biệt là các kỹ năng Tổ chức, Quản lý Sự kiện và tương tác hiệu quả với các chủ thể, bên liên quan tham gia Sự kiện, đảm bảo  cung cấp dịch vụ chất lượng đã cam kết, sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng dành cho V-Lead.
V-Lead luôn mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng bằng cách tiếp cận chủ động, xem việc của khách hàng là của mình, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn trên cơ sở số liệu phân tích cụ thể,  giúp khách hàng xem xét và quyết định hiệu quả. Thực hiện cam kết về  chất lượng dịch vụ của V-Lead với khách hàng, V-Lead luôn chọn đồng hành trọn vẹn với khách hàng trước, trong và sau mỗi sự kiện.
 
Giới thiệu
Tầm nhìn
Tầm nhìn

Sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ Tổ chức và Quản lý Sự kiện tại Việt Nam

Sứ mệnh
Sứ mệnh
Sự hài lòng của  khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi
Your Pleasure - Our Pride
Giá trị cốt lõi
 • Đồng đội

  Đồng đội

  Chúng tôi hiểu rằng làm việc cùng nhau trong một đội cho phép chúng tôi hoàn thành các công việc mà chúng tôi không thể làm một mình, sự gắn kết sẽ tạo nên một sức mạnh tập thể và hỗ trợ nhau vượt qua bất kỳ thách thức nào.
 • Sáng tạo

  Sáng tạo

  Nắm bắt nhanh xu hướng, sáng tạo luôn là mục tiêu của chúng tôi. Không chỉ bởi tính cạnh tranh của thị trường, hơn hết, chúng tôi mong muốn đổi mới để Quý khách hàng có những trải nghiệm với điểm nhấn độc đáo, chất lượng, xây dựng sự trung thành và tăng giá trị thương hiệu.
 • Tin tưởng

  Tin tưởng

  Tin tưởng là tất cả, chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, cam kết với niềm tin của khách hàng dành cho chúng tôi. Khi khách hàng tin tưởng chọn sử dụng dịch vụ của V-Lead, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng rằng, V-Lead có đủ khả năng và năng lực cung cấp được dịch vụ như đã cam kết. Tin tưởng là môi trường làm việc chúng tôi tạo ra trong công ty và tất cả các đối tác trong quá trình làm việc, hợp tác để cùng cung cấp dịch vụ cho khách hàng. V-Lead tin vào giá trị của sự tin tưởng.
Tại sao chọn V-Lead
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & THƯƠNG MẠI V-LEAD
Phòng 201A, tòa nhà D10 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: info@v-lead.com.vn
Hotline: (024) 3 772 6655

Liên hệ
02437726655